TỔ CHỨC RA QUÂN LÀM VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Tháng Ba 18, 2018 12:45 chiều

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2018

Thực hiện công văn số:101/UBND-VP ngày 08/3/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Nam Trực về việc dọn dẹp vệ sinh môi trưởng ngày Chủ nhật tuần đầu hàng tháng năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch số:50/KH – PGDĐT ngày 21/2/2018 về việc tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường.

Hôm nay 18/03/2018 tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Nam Cường tổ chức ra quân làm tổng vệ sinh môi trường tại khu vực trước, trong trường và đường trục, bờ sông bên cạnh trường học .

Dưới sự chỉ đạo có hiệu quả của Ban chỉ đạo công tác Vệ sinh môi trường của nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tổng vệ sinh sạch sẽ khu vực trường học và đường trục, bờ sông bên cạnh trường học, khơi thông cống rãnh thoát nước, xử lý rác thải, làm tổng vệ sinh khuôn viên trong nhà trường và chăm sóc cây xanh để tạo môi trường sạch đẹp.

Buổi ra quân làm tổng vệ sinh môi trường của tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Nam Cường  đã diễn ra nghiêm túc dạt  hiệu quả cao và được địa phương  cùng nhân dân đánh giá cao.

Rất vinh dự và phấn khởi được đón đ/c: Nguyễn HảiTùng  và đ/c Nguyễn Thị Hằng – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo đã về chỉ đạo và  chung tay góp sức làm sạch đẹp môi trường,  tập thể  CB, GV, NV trường Mầm non Nam Cường phấn đấu xây dựng môi trường ngày càng  Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh:20180318_075448

20170418_152806_resized