Tháng Chín 6, 2020 5:40 sáng

TRƯỜNG MÀM NON NAM CƯỜNG TỔ CHỨC LÊ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD- ĐT hyện Nam Trực.

Được sự nhất trí của ĐU- HĐND- UBND xã Nam Cường.

Sáng ngày 05/9/2020 trường mầm non Nam Cường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.Về dự buôi lễ khai giảng có ông Mai Văn Uyên – BT ĐU, ông Đỗ Đức Dục – PCTHĐND xã, cùng các ông, bà đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc PHHS đã về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Với cách thức tổ chức khai giảng gọn nhẹ, trang trọng được các đại biểu, các bậc phụ huynh và các con học sinh hưởng ứng, vui mừng phấn khởi giúp cô và trò có một buổi lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không mất đi ý nghĩa trong suốt năm học và đặc biệt là ấn tượng sâu sắc của cô và trò trước thềm năm học mới.
Thay mặt nhà trường Cô Phạm Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, điểm hồi trống trường báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui mới, khí thế mới gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo đại diện củaĐU- HĐNd- UBND xã, sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Phần sôi động nhất là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò được thể hiện một cách vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021 của trường mầm non Nam Cường đã khép lại, xong dư âm vẫn còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB, GV và các con học sinh trong nhà trường. Trước thềm năm học mới với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Nam Cường sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục trồng người, đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một phát triển và đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh

IMG_20200905_085655

Ông Mai Văn Uyên – BTĐU xã phát biểu trong buổi lễ

IMG_20200905_085632