Tháng Mười Một 19, 2019 9:50 sáng

HỘI THI

“ BÉ KHỎE- BÉ TÀI NĂNG”

NĂM HỌC 2019 – 2020

Trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Những người làm cha, làm mẹ sẽ hạnh phúc biết bao khi con của họ là những đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn.
Tương lai của đất nước sẽ rạng rỡ vô cùng khi xã hội của chúng ta có một thế hệ trẻ sau này là những người có sức khỏe, vừa có đức, vừa có tài, rồi mai đây những thế hệ đấy sẽ là nhưng chủ nhân tương lai ủa đất nước.

Sáng ngày 16/11/2019.Thực hiện kế hoạch số 01/KH- TrMn ngày 06 tháng 9 năm 2019 – Kế hoạch  thực hiện  nhiệm vụ năm học 2019-2020  của trường MN Nam Cường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực về việc tổ chức các hoạt động Giaó dục chào mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, trường mầm non Nam Cường long trọng tổ chức Hội thi“ Bé khỏe, bé tài năng”. năm học 2019 -2020.

Về dự hội thi có đại diện các bậc PHHS của 20 nhóm lớp, các đ/c CBQL, GV và toàn thể các con học sinh trong toàn trường .

Tổ chức Hội thi bé khỏe, bé tài năng với 3 phần thi:

1. Phần thi kiến thức: Trẻ chơi trò chơi hái hoa dân chủ và trả lời các câu hỏi khám phá về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, sự cần thiết của việc ăn uống đủ chất…..
  2. Phần thi năng khiếu: Trẻ thể hiện năng khiếu qua phần thể hiện các điệu múa, kể chuyện, đọc thơ…..
  3. Phần thi chung sức: Trẻ tham gia các trò chơi: Kéo co, nhảy ba bố, chuyền bóng….

Thông qua hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu của bản thân, được giao lưu với bạn bè, tạo sân chơi phù hợp cho các con ở lứa tuổi MN. Hội thi cũng là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng, với phụ huynh học sinh về kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học.

Thông qua hội thi nhằm phát động tới tất cả các cô giáo trong trường mầm non, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể cộng đồng, xã hội quan tâm, chăm lo tới sự phát triển cân đối về sức khỏe, thể lực cũng như kích thích sự tìm tòi, khám phá, sự ham hiểu biết của trẻ đồng thời tạo môi trường cho trẻ được vui chơi, học tập ở mọi lúc mọi nơi…

Hội thi diễn ra sôi nổi đạt kết quả cao, đây là một trong những nội dung để đánh giá chất lượng, xếp loại thi đua cuae các nhóm lớp.

Sau đây là một số hình ảnh

20191116_074617

20191116_074654