Trường MN Cường tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm họcrư 2017- 2018

Tháng Mười Một 18, 2018 3:34 chiều

Trường MN Cường tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”

Năm họcrư 2017- 2018

Kinh thưa các quý thầy cô giáo./.

Kính thưa các bậc PHHS./.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ kính yêu vĩ đại của dân tộc Việt Nam rất coi trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Người đã ra lời kêu gọi mọi người cùng tập thể dục để nâng cao sức khỏe cho bản thân trong đó người nhấn mạnh: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, nâng cao đời sống mới” việc gì cũng cần có sức khỏe thì mới làm được thành công. Mỗi người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt. mỗi người dân khỏe mạnh thì cả nước đều khỏe mạnh. “Dân Cường thì Quốc thịnh”. Nghe theo lời kêu gọi của người Cha già dân tộc từ đó đến nay phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực sức khỏe đã được toàn dân tích cực tham gia hưởng ứng .

Thực hiện kế hoạch số 01/ KH thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường mầm non Nam Cường.

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & ĐT huyện Nam Trực. được sự quan tâm ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh trong toàn trường. Ngày 17/11/2018, trường mầm non Nam Cường long trọng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm học 2018-2019.

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.Tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung Giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN, đạt hiệu quả.

Sau 01 buổi sáng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé “ đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ tinh thần đối với trẻ, với giáo viên và phụ huynh, ngày hội đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của mỗi trẻ. Thông qua ngày hội, công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cha mẹ, cộng đồng về nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non nói chung được nâng lên rõ rệt./.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi

20181117_080959

IMG_20181117_190636