Tháng Chín 8, 2018 7:53 sáng

TRƯỜNG MẦM NON NAM CƯỜNG TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD- ĐT huyện NamTrực. Được sự nhất tri của ĐU- UBND xã Nam Cường.

Sáng ngày 05/9/2018 Trường MN Nam Cường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé và đón bằng công nhận trường mầm non Nam Cường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về dự buổi lễ có các đồng chí

Đ/c : Lưu Quang Tuyển – TVHU-PCT-TTH ĐNDH

Đ/c : Trần Xuân Chỉnh- CVPGD- ĐT huyện Nam Trực

Đ/c : Vũ Xuân Bách- BTĐU – CTH ĐND xã

Đ/c : Nguyễn Chí Thanh- PBTĐU – CTUBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ học sinh, các đ/c CB, GV cùng toàn thể các con học sinh trong toàn trường.

Với những kết quả và thành tích đạt được trong năm học 2017-2018 rất vinh dự cho nhà trường đã được đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1trong niềm vui, phấn khởi và tự hào của cô và trò nhà trường.

Trong buổi tổ chức Ngày hội đến trường của bé và đón bằng công nhận trường mầm non Nam Cường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự động viên, chia sẻ của các ban ngành đoàn thể, các bậc Cha mẹ học sinh.

Phần sôi động nhất là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò được thể hiện một cách vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ tổ chức ngày hội đến trường của bé và đón bằng công nhận trường mầm non Nam Cường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1của trường mầm non Nam Cường đã khép lại, xong dư âm vẫn còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB, GV và các con học sinh trong nhà trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò trường mầm non Nam Cường sẽ tiếp tục có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục trồng người, đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một phát triển và đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

20180905_073857

Đ/c : Phạm Thị Thu Hà BTCB- HT điểm hồi trống khai giảng năm học mới

IMG_1536113609476_1536113717727 (1)

Ông Vũ Xuân Sinh -Nguyên trung tướng- Bộ tư lệnh cảnh vệ- Bộ công an tặng hoa nhà trường