Trường Mầm non Nam Cường tổ chức cho trẻ 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học Nam Cường

Tháng Năm 26, 2017 9:49 chiều

Căn cứ vào công tác trọng tâm tháng 5 năm học 2016 -2017 của Trường Mầm non Nam Cường. Để thực hiện tôt việc cho trẻ đi tham quan trải nghiệm thực tế và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 6 tuổi vào lớp 1.

Vào 15h30 ngày 26 tháng 5 năm 2017. Trường Mầm non Nam Cường tổ chức cho trẻ 6 tuổi đi thăm quan  trường Tiểu học Nam Cường với mục đích nhằm tạo tâm thế vui mừng phấn khởi cho trẻ 5- 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1. Trẻ biết tên trường, tên thầy Hiệu trưởng và một số tên các cô giáo trong trường. Trẻ biết một số hoạt động diễn ra ở trường tiểu học thông qua một số hoạt động của các anh chị học sinh Tiểu học. Trẻ được giao lưu trò chuyện với cô giáo,các anh chi trường tiểu học. Trẻ được thăm quan các phòng ban, quang cảnh môi trường, khuân viên lớp học của trường Tiểu học, thông qua các hoạt động giúp các bậc PHHS hiểu về các hoạt động của trường mầm non và tuyên truyền tới các bậc PHHS và cộng đồng  đưa trẻ đến trường đúng tuyến, đúng độ tuổi.

Đến tham quan trường Tiểu học, một môi trường học tập mới, khá xa lạ, đầy bỡ ngỡ, các con đã được các cô giáo trò chuyện một cách thân mật giới thiệu về ngôi trường.

Bên cạnh đó, các con còn được làm quen một hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích và lý thú đối với trẻ. Đồng thời tham quan cơ sở vật chất như: các phòng học, phòng chức năng, môi trường trong lớp, ngoài lớp của nhà trường.

Qua buổi tham quan giúp trẻ bạo dạn, tự tin, yêu thích trường tiểu học và có tâm thế tốt sẵn sàng vào trường tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan trường Tiểu học Nam Cường

IMG_2925

Cô và trò Trường Mầm non Nam Cường bắt đầu chuyến tham quan trường tiểu học Nam Cường

IMG_2930

Cô Phạm Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo, các con học sinh 6 tuổi khu A

IMG_2969 (1)

Cô và trò trường mầm non đang tìm hiểu về Anh hùng Kim Đồng

IMG_2963

Cô giáo Vũ Thị Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5 tuổi A cùng các con học sinh

IMG_2971

Kết thúc chuyến tham quan các con chào tạm biệt các thầy cô và các anh chị trường Tiểu học

rồi cùng các cô giáo trở về trường Mầm non với niềm phấn khởi, hân hoan

và đầy ấn tượng về một  buổi trải nghiệm bổ ích và lý thú.